25 tháng 7, 2009

Lẩu bò - Lẩu hải sản đặc biệt cho mùa đông

Khi tiết trời trở lạnh... sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè, người thân thưởng thức dư vị thơm ngọt, nóng hổi do chính tay bạn nấu các món ăn .

Lẩu hải sản thập cẩm,

Mỗi nồi lẩu hải sản thường có ghẹ xanh, thanh cua thịt, tôm sú, đầu cá mè, tôm viên, mực viên và rau các loại

Lẩu bò - đặc biệt cho mùa đông

Những lát thịt tươi ngon cùng hành hoa và các gia vị đặc biệt khiến món nhúng đậm đà hương vị.

Hãy thưởng thức lẩu bò theo cách này nhé !

Mực ống, thịt viên, thịt bò, tôm sú, cua thịt

Nấm ăn cùng lẩu : nấm kim châm, nấm bạch ngọc, nấm hoàng ngọc, nấm đông cô, nấm đùi gà, nấm xòe

Rau ăn cùng lẩu : Cải chíp, cải thảo, cải bắp, cải xanh (theo mùa)

Gia vị để làm nên nồi nước lẩu

Nước phải trong mà vẫn đậm đà, ngọt ngào, tôn lên hương vị cho các món ăn .

Mỳ ăn kèm

Từng chi tiết đều thực sự hấp dẫn, đẹp mắt và ngon miệng

Trút bỏ những lo toan thường nhật, ngày cuối tuần xích lại gần nhau hơn với những món ăn nóng hổi khiến tâm hồn trở nên ấm áp, thanh thản và yên bình .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét