20 tháng 7, 2007

Bò bắp lủ mì.


Mang hương sắc ẩm thực Trung Hoa ngay từ tên gọi là bắp bò lủ mì.
Chế biến bắp bò lủ mì là sự kết hợp đầy tinh tế, cầu kì của các loại hương liệu như; quế, hồi, thảo quả, lá thơm cùng các nguyên liệu khác như gạo đỏ, cần Mỹ…
Bạn sẽ không muốn chần chừ thưởng thức khi nhìn đĩa thịt bắp bò như đang nở những bông hoa đầy lôi cuốn. Những thớ gân bò trong vắt, giòn giòn xen kẽ giữa lát thịt mềm ngọt, ngấm đủ gia vị qua một quy trình chế biến cầu kỳ chính là điều làm nên cái lạ miệng của bắp bò lủ mì.
Lạ miệng hơn là món sườn bò nướng tiêu đen. Những miếng sườn bò được nướng vàng, om trong nồi đất cùng hành tây, nấm thập cẩm và những gia vị đặc biệt đã làm nên sự độc đáo cho món ăn.
Màu vàng hổ phách cuốn hút của những miếng sườn bò đặt trong nồi đất điểm xuyết chút ớt đỏ hăng hăng, chút hành hoa xanh biếc, lại thêm chút cay cay giữ hương thơm riêng biệt của tiêu đen.

Tất cả hương vị đậm đà, thơm ngọt còn ấm hơi lửa chỉ đợi bạn thưởng thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét