Món này ăn với muối tiêu chanh
2 cái nấm portabellas lớn (hoặc nấm 6 tai nấm đông cô), cắt lát hoặc cắt cục vuông (giống như bò lúc lắc)
1/2 lọn xà lách xon, rửa sạch, để thật ráo nước, cắt làm hai cho ngắn bớt
1/2 trái cà chua lớn, cắt lát
Xào nấm với 1 muỗng canh dầu, 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng canh maple syrup cho chín và vàng.
Nước sốt:
3 m canh nước chanh
2 m canh maple syrup
1/2 cafe muối
1 m canh dầu ô liu
Cho xà lách xon vào dĩa, sấp cà chung quanh, để nấm lên mặt khi nấm thật nguội. Cho nước sốt vào khi dọn lên ăn. Trộn đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét