- Gạo nếp
- Nước cốt dừa
- Xoài chín
Đến phần hành động này
Bước 1:
- Phải thổi xôi trước đã nhé!
Mách nhỏ: các bạn nên ngâm gạo nếp với một chút muối trước khi cho vào đồ thì xôi sẽ ngon hơn đấy!
- Khi nào thấy hạt xôi chín mềm thì tắt bếp và để cho xôi nguội một chút ná!
Bước 2:
- Trộn đều xôi với một chút nước cốt dừa. Cứ một bát to thì trộn với khoảng hai thìa canh (40ml) nước cốt dừa là vừa.
Bước 3:
- Xoài phải gọt vỏ rùi cắt nhỏ hay thái mỏng thì tùy nha!
Bắt đầu bữa sáng thôi nào!
Thật là ngon đúng không?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét