23 tháng 7, 2008

Đậu Hà Lan xào nấm

Đậu Hà Lan, nấm đông cô hoặc nấm rơm, ớt xanh, ớt đỏ loại không cay, gia vị, rau mùi, đậu rồng.

Cách làm

Cho dầu vào chảo nóng, phi kiệu cho thơm rồi lần lượt cho hỗn hợp nấm, ớt, đậu rồng, đậu Hà Lan đã được làm sạch thái nhỏ theo sở thích vào chảo, khoảng 3 phút sau nêm nếm vừa ăn là chín. Dùng nóng, rắc tiêu lên trên .

Dinh dưỡng:

Trong 100g: chất béo không có, cacbohydrat 15g, chất xơ 4g, vitamin A, D, cholesterol không có, khoáng chất sắt, kẽm, lượng calo 170.

Đây là món xào chay , vừa dễ làm lại dễ ăn, có thể linh hoạt với nhiều loại củ khác nhau như thêm đậu đũa, cải trắng thái nhỏ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét