25 tháng 7, 2008

Thăn heo cuộn nướng mật ong



Món thịt trông đẹp mắt và rất hấp dẫn là do bàn tay khéo léo của bạn đó .
Hãy thử nhé !

Nguyên liệu:
400g thăn heo thái miếng mỏng
100g cà rốt
100g ngô non chần chín
50g nấm đông cô
Rau xà lách
Hạt nêm, tiêu, dầu ăn,tỏi , ớt vằm
1 thìa súp mật ong.
Cách làm:
Thăn heo ướp 2 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa súp mật ong +1/2 thìa cà phê tiêu + 1 thìa súp dầu. Trộng hỗn hợp đều tay và để khoảng 5-10 phút cho thấm.

Nấm đông cô chần chín, thái miếng mỏng vừa. Cà rốt thái que, chần chín. Ngô non chầnchín.

Trải miếng thịt lợn ra, cho cà rốt, ngô, nấm đã trụng chín lên trên và cuộn lại, nướng chín.

Thưởng thức:

Xếp thịt heo cuộn đã nướng vàng và thơm ra đĩa salad. Dùng kèm tương ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét