Nguyên liệu:
- 300g nấm rơm
- 200ml sữa tươi
- 100ml nước dùng gà
- 1 thìa súp hành tây băm
- 1 thìa súp bột mì
- 2 thìa súp dầu ăn
- Tiêu, muối
Cách làm
- Nấm rơm cắt gốc, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa lại cho sạch. Xắt lát dày 3 ly.
- Bắc chảo, cho 1 thìa súp dầu ăn vào xào nấm với 1/3 thìa súp hành tây. Nêm 1/3 thìa cà phê muối.
- Xào thơm phần hành tây và dầu ăn còn lại, cho bột mì vào xào khoảng 1 phút, rưới nước dùng vào, đợi sôi cho sữa vào khuấy đến khi sôi lại thì thả nấm vào. Nêm vừa khẩu vị. Khi dùng rắc tiêu trên mặt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét