20 tháng 7, 2008
Nấm đông cô nhồi bắp non
Nguyên liệu:
- 10 tai nấm đông cô
- 1 củ khoai tây
- ½ củ cà rốt
- 100g hạt bắp non
- 50g đậu Hòa Lan xanh
- 1 thìa cà phê nước tương
- 1 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp dầu mè
- 1 nhánh ngò
- Nõn boa-rô, ngò
Thực hiện:
- Nấm đông cô lựa tai to, ngâm nước cắt bỏ cuống
- Khoai tây luộc chín nghiền nát
- Đậu Hòa Lan luộc chín
- Cà rốt thái hạt lựu
- Bắc bếp, phi thơm nõn boa-rô, cho khoai tây vào xào chung với hạt bắp non, cà rốt, đậu. Nêm nước tương, tiêu , đường cho vừa ăn, nhắc xuống
- Nhồi hỗn hợp này trên mặt nấm đông cô, hấp cách thủy khoảng 10 phút là chín.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét