Trong ẩm thực Ý, thông thường bao gồm các thức ăn nguội như pho mát, olive ngâm,
Salad rau tươi (gồm dầu ăn và giấm) cũng như một số thịt nguội, đặc biệt là các loại thịt ướp muối hay đường như prosciutto (hay giăm bông Parma - là món giăm bông làm từ thịt (đùi) lợn muối sấy khô).
Pasta là một từ hoàn toàn khác: nó được làm từ bột mì, nước và các thành phần khác, sau đó được tạo hình. Nó có thể được sấy khô để được giữ lâu nhưng thường được hấp để dùng ngay.
Pasta Tôm
Pasta thịt nguội
Pasta with zucchini
pasta with baked vegetables
Crudités variés, một món đồ nguội khai vị (hors d'œuvre) trong thực đơn kiểu Pháp
Một món đồ nguội khai vị khác .
Món khai vị bổ dưỡng thực sự hay có thể được gọi là món ăn đầu tiên .
Thịt nguội cuốn măng tây
Spaghetti with baby clams
Spicy eggplant spaghetti
Pasta with broccoli
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét