21 tháng 7, 2008
Thưởng thức Bò Tùng Xẻo
Bò Tùng Xẻo của Lương Sơn Quán là điểm đến quen thuộc của thực khách Sài Gòn. Nay quán đã được chuyển tới địa chỉ mới với tên gọi Bò Tùng Xẻo - Chân Mây.
Bò Tùng Xẻo - Chân Mây có không gian sân vườn thoáng mát, 2 phòng lạnh sức chứa trên 300 thực khách, khu vực sàn gỗ kiểu Nhật rất thích hợp cho nhóm bạn và gia đình.
Hương vị thơm ngon của từng món, cách phục vụ chu đáo của nhân viên là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của nhà hàng, dẫn đến sự hài lòng của thực khách trong 14 năm qua. Món Bò Tùng Xẻo là đặc sản của quán được chế biến từ những đầu bếp lâu năm, với miếng thịt bò tươi nướng trên lửa hồng nhưng vẫn giữ được độ mềm và ngọt ngon.
Ngoài ra, quán Chân Mây còn phục vụ nhiều món nướng, hải sản, bò cạp, kangaroo, cá sấu, đà điểu và đặc biệt là món chả giò Chân Mây do đầu bếp Lương Sơn Quán chế biến tạo nên mùi vị rất đặc trưng. Chỉ từ 50.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức 1 trong số hơn 108 món ăn giá cả bình dân, vừa thơm ngon vừa đầy đủ dinh dưỡng.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét