20 tháng 7, 2008

Salad Tây Ban Nha

Nguyên liệu:
- 100g thơm chín
- 100g dưa leo
- 50g chả lụa chay
- 1 hũ sữa chua
- ¼ thìa cà phê muối
- ¼ thìa cà phê đường
- 2g cumin
- Ngò tây
Thực hiện:
- Thơm gọt vỏ, bỏ cùi, xắt vuông hạt lựu
- Dưa leo bỏ ruột, cắt hạt lựu, rải ít muối để khoảng 3 phút vắt ráo, ngâm xả lại với nước lạnh, vớt ra để ráo
- Chả lụa chay cắt hình hạt lựu
- Trộn chung thơm, dưa leo, chả lụa, cumin, muối, đường, sữa chua cho thật đều, trút ra đĩa trang trí với ngò tây xắt nhuyễn, rải đều trên mặt.

Chúc các bạn ngon miệng nhé !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét