Nguyên liệu
200g cá cơm, 200g khoai môn, 1/2 ly sữa tươi, 1 quả trứng gà, hành lá, nước mắm, tiêu.
Cách làm
Cá cơm rửa sạch, ngâm sữa tươi. Khoai môn lột vỏ, thái hạt lựu, hấp chín, tán nhuyễn. Hành lá băm nhuyễn.
Đánh trứng cho nổi, cho cá vào, nêm nước mắm, hành lá, tiêu rồi hòa chung với bột khoai môn, quậy đều.
Đặt vỉ lên lò nướng, phết bơ lên trên, trải đều hỗn hợp cá, khoai môn, trứng. Để nhiệt độ từ 2000 - 2500 C, nướng khoảng 10 phút cho vàng đều hai mặt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét