Món này rất dễ làm, ăn cũng dai và ngon, ăn với phở chay hoặc nướng xỏ lụi
Công thức cho 7 tới 10 viên:
1 lá tàu hũ ky tươi
1/2 m cafe muối
1/2 m cafe đường
1/2 m cafe dầu
Tàu hũ ky rửa bằng nước nóng 3 lần, vắt ráo, cho 1/2 m cafe muối, trộn đều, vắt ráo nước, trộn đường, dầu. chia làm 7 tới 10 phần. Lấy miếng giấy bạc gói mỗi phần tàu hũ ky thành viên, quấn trên đầu giấy cho chặt, bóp chặc thành viên tròn. Hấp khoảng 30 phút.
Công thức cho 7 tới 10 viên:
1 lá tàu hũ ky tươi
1/2 m cafe muối
1/2 m cafe đường
1/2 m cafe dầu
Tàu hũ ky rửa bằng nước nóng 3 lần, vắt ráo, cho 1/2 m cafe muối, trộn đều, vắt ráo nước, trộn đường, dầu. chia làm 7 tới 10 phần. Lấy miếng giấy bạc gói mỗi phần tàu hũ ky thành viên, quấn trên đầu giấy cho chặt, bóp chặc thành viên tròn. Hấp khoảng 30 phút.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét