Nếu chưa, hãy thử nghiệm với món ăn này nhé!
Nguyên liệu:
- 4 quả cam vàng
- 2 gói bột gelatin
- 1 cốc nước
- Đường hoặc mật ong
Cách làm:
Bổ đôi quả cam
Ngâm bột gelatin trong nước khoảng 15 phút.
Bạn nhớ để vỏ cảm lên một cái khay hoặc khuôn để cố định, khi đổ thạch vào sẽ dễ dàng và an toàn hơn.
Để thạch nguội và đông lại rồi cho vào tủ lạnh, vài giờ sau là bạn có món thạch cam thơm ngon về hình dáng và mùi vị.
Lấy cam ra khỏi tủ lạnh dùng dao cắt thành miếng hình múi cau, bạn nhớ là dao phải thật sắc nhé.
Hoặc không cần cắt múi mà thưởng thức luôn vị thạch ngọt mát trong
Thưởng thức cùng các loại thạch trái cây khác
Xếp lên đĩa hình mặt trời Món tráng miệng tuyệt vời với một ly cocktail lạnh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét