Nguyên liệu:
- Ức gà filê 5 cái,
- Satế, hạt nêm, nước mắm, hành tím, tỏi băm, mù tạt vàng.
Cách làm:
Ức gà rửa sạch để ráo nước, thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp với gia vị: tỏi, nước mắm, hành tím hạt nêm và satế trong khoảng 30 phút.
Xiên que nướng chín kỹ với lửa hồng. Dùng nóng với xôi trắng.
Sườn heo be nướng
Nguyên liệu:
- Sườn heo be 1 be,
- coca 1 lon,
- hạt nêm, nước mắm, hành tím, tỏi băm, ngũ vị hương.
Sườn heo be rửa sạch để ráo. Ướp gia vị tỏi băm, hành tím ngũ vị hương và nước mắm trong khoảng 30 phút. 10 phút trước khi đem ra nướng cho coca vào.
Nướng vừa ăn.
Thưởng thức với salad trộn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét