6 tháng 8, 2008

Thịt lợn sốt barbecue

Thịt lợn sốt barbecue
Nguyên liệu:

- 300 gr thịt thăn lợn (cắt thành miếng to bản)

- 1 củ hành tây

- Ngũ vị hương

- Sốt barbecue

- 1/2 lon bia

- Muối, hạt tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm:

Thịt rửa sạch, cắt miếng to bản, ướp thịt với hạt tiêu, ngũ vị hương, chút đường, muối khoảng 20 phút.

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Cho ít dầu vào chảo, rán thịt cho đến khi chín vừa.

Làm sốt: Cho bia vào nồi, cho thêm sốt barbecue, khuấy đều tay khoảng 5 phút.

Cho thịt, hành tây vào nồi, đun chín là được.

Cho ra đĩa, dùng nóng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét