Nguyên liệu:
Thịt bò 300 gr
Ớt chuông đỏ 1 quảHành tây 1 củ nhỏ
Mè 5 gr (bạn có thể chọn mè đen hoặc trắng đều được)
Hạt tiêu
Dầu hào
Bột nêm
Dầu ăn
Cách làm:
Thái thịt bò thành từng miếng vuông, cho vào bát ướp với chút xíu hạt nêm , hạt tiêu, 1 thìa dầu hào.
Ớt chuông bổ đôi, bỏ ruột và hạt, cắt miếng vuông. Hành tây cũng cắt vuông như ớt
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào độ 1 phút.
Đảo liên tục để thịt chín đều các mặt
Đun thêm 1 phút nữa rồi cho hành tây, ớt chuông vào
Cho thêm 1 thìa dầu hào rồi cho mè trộn đều. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Cho ra đĩa ăn nóng
Trộn với cơm trắng rất ngon
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét