20 tháng 7, 2008
Nấm xào hạt điều
Nấm đùi gà vốn đã ngọt, xào chung với hạt điều càng tạo hương vị đậm đà cho món ăn đơn giản này.
Nguyên liệu:
- 200g nấm đùi gà
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 50g hạt điều
- 1 chén nhỏ nước dùng
- 1 thìa cà phê kiệu băm
- 1 thìa cà phê hạt nêm( nấm hương)
- 1/3 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp dầu ăn
Thực hiện:
- Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, xắt dọc dày 3 ly.
- Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt dày 3 ly .
- Phi thơm kiệu với dầu ăn, cho cà rốt, nấm vào xào khoảng 1 phút.
- Cho nước dùng vào để sôi lại, nêm hạt nêm và tiêu. Cho hạt điều vào,
Trình bày ra đĩa .
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét