21 tháng 7, 2008

Thịt Kho Củ Cải


Đây là một món ăn ngon, đơn giản mà bạn có thể bổ sung ngay vào thực đơn hằng ngày của gia đình mình.

Nguyên Liệu :

200 g củ cải trắng
300 g thịt nạc vai
Kẹo đắng, nước mắm
Dầu ăn, một chút hạt tiêu bắc.

Cách làm

Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, thái quân cờ. Thịt rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt với nước mắm, dầu ăn, kẹo đắng, hạt tiêu bắc, để khoảng 10 phút cho ngấm. Rồi cho một ít nước (có nước cốt dừa càng tốt) săm sắp thịt, kho kỹ đều đến khi gần hết nước là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét