2 tháng 8, 2008

Gỏi cuốn tôm thịt


Nguyên liệu:

- Tôm nõn

- Thịt ba chỉ

- Rau xà lách, hành tây, rau thơm, lá hẹ

- Lạc rang (đậu phộng)

- Mắm, đường, tỏi, ớt, cà rốt, chanh

- Bún cuộn Singapore

- Lá nem

Cách làm:

1. Tôm hấp, thịt luộc thái chỉ. Lạc rang giòn đem xay.

2. Mắm, đường, tỏi ớt, chanh làm nước chấm. Cà rốt, hành tây thái chỉ, lá hẹ xắt khúc.

3. Các loại rau rửa sạch để ăn kèm.

Cuốn tất cả các thành phần trên với lá nem và dùng với nước chấm chua ngọt ..


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét