21 tháng 7, 2008
Tôm Cá Nướng
Nguyên liệu
300g cá chỉ vàng, lột da, hoặc bất cứ loại cá trắng nào.
300g tôm lột vỏ, bỏ mạch máu đen.
440g cơm dừa xay, hoặc 330g cơm dừa khô.
110g bột gia vị.
5 là chanh.
1 muỗng cà phê tiêu đen xay.
2muỗng cà phê muối.
5 trái ớt xanh cắt nhỏ.
2 muỗng đường nâu.
* cỏ chanh, cắt thành 15cm hoặc dùng những cái xiên thịt.
Chuẩn bị
Trộn cá và tôm trong máy chế biến thức ăn và trộn cho thật kỹ. Cho các nguyên liệu còn lại vào trừ cỏ chanh và trộn cho tất cả các nguyên liệu hoà lẫn với nhau.
* Dọn :
Múc một muỗng canh hỗn hợp đổ lên cọng cỏ chanh hoặc những cái xiên tre. Nướng nó trên lò nướng than cho đến khi chín vàng nâu. Dọn ăn ngay.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét